Downtown lyrics – Guru Randhawa

Downtown lyrics Music given & Song sung by Guru Randhawa Music label TSeries Cast Guru randhawa Video: Director Gifty Downtown song lyrics written by Guru randhawa 2018 hit song

Downtown lyics,Downtown lyics,Downtown lyics

Singer Guru Randhawa
Label T-Series
Music Guru Randhawa
Song Writer Guru Randhawa

डाउनटाउन Lyrics Hindi

 

ओ मुंडा डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँथोड़ी जेहि पीछे सेट जेहा होके
थोड़ी जेहि पीछे सेट जेहा होके
गल्लां करे तेरियां..ओ मुंडा डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
रंगे रोवे नु लेन दी
मित्रां दी रंगे आ
गोरियां दे लै बेबी
ऐ गल बड़ी स्ट्रेंज आ

जट्टां दा ऐ मुंडा
देसी जेहा मुंडा
बहरले मुल्क़ च लौंदा नेहरियाँ

ओ मुंडा डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ

शीशे डाउन करके
पटोले रहन्दा तकदा
हो गया मरीज़ मुंडा
बिल्ली तेरी आँख दा

अखां न मिला के
दिल जेहा लाके
अखां न मिला के
दिल जेहा लाके
गुरु ना करे हेरा फेरियां

ओ मुंडा डाउनटाउन..
ओ मुंडा डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ
डाउनटाउन लौंदा गेड़ियाँ

ओ मुंडा चंडीगढ़ लौंदा गेड़ियाँ
जालंधर च लौंदा गेड़ियाँ
पटने विच लौंदा गेड़ियाँ
धारो वाली लौंदा गेड़ियाँ

 

Downtown lyics English

 

O Munda Downtown launda geriyan
Thodi jehi peeke
Set jeha hoke
Gallan kare teriyan

O Munda Downtown launda geriyan
O Munda Downtown launda geriyan

Range Rover nu len di
Mitran di Range aa
Goreyan de layi baby
Eh gal badi strange aa

Jattan da aa munda
Desi jeha munda
Baharle mulk ch leaonda nehriyan
O Munda Downtown launda geriyan

Seeshe down karke
Patole Rehnda takda
Ho gya mariz munda
Billi teri akh da

Akhan nu mila ke
Dil jeha laake

Guru na kare Hera pheriyan

O Munda Downtown launda geriyan
O Munda Downtown launda geriyan

Cast Guru randhawa

Downtown lyics song video

naresh hadgal

Leave a Reply

Your email address will not be published.